XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI CHỈ CÓ ĐIỂM KHỞI ĐẦU KHÔNG CÓ ĐIỂM KẾT THÚC

2023-06-06 16:44:00.0

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI CHỈ CÓ ĐIỂM KHỞI ĐẦU KHÔNG CÓ ĐIỂM KẾT THÚC

Thực hiện chương trình hoạt động Hội phụ nữ, chương trình công tác Đoàn năm 2023.

Hưởng ứng ngày ra quân xây dựng Nông thôn mới tháng 6 năm 2023. UBND, Hội LHPN xã, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã chung tay xây dựng Nông thôn mới bằng những phần việc cụ thể: trồng và chăm sóc, chỉnh trang dọc tuyến đường đôi thuộc xóm Tân Tiến – Hồng Nghè.

Tại buổi ra quân đã trồng được 70 cây ngâu, 6000 cây chuỗi ngọc với tổng chiều dài 1000m với sự tham gia nhiệt tình của tổ công tác của lãnh đạo, cán bộ phòng NN&PTNT huyện Đại Từ, cán bộ, công chức UBND xã, Hội viên HLHPN xã, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã: số công lao động trên 85 lượt người tham gia.

Thiết thực xây dựng NTM xã An Khánh giai đoạn 2021 – 2025, thực hiện tiêu chí môi trường vận động phụ nữ và người dân tham gia xây dựng NTM, BTV hội LHPN xã An Khánh xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện mô hình “ công trình cây xây do phụ nữ tự quản” góp phần xã NTM nâng cao.

Cùng chương trình, Đoàn thanh niên xã căn cứ vào kế hoạch Thanh niên tình nguyện Hè 2023, qua đó xây dựng công trình Tuyến đường thanh niên tự quản “ Sáng – xanh – sạch – đẹp – An Toàn” với phương châm thanh niên là lực lượng nòng cốt tham gia xây dựng NTM.

Sau đây là một số hình ảnh:

Nguồn tin: VP UBND xã