CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC DÂN VẬN, MTTQ, CÁC ĐOÀN THỂ CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI NĂM 2022

2022-12-13 15:15:00.0

Thực hiện kế hoạch công tác Dân vận năm 2022 của Khối Dân vận. Thực hiện chương trình công tác MTTQ các Tổ chức chính trị- xã hội xã An Khánh năm 2022.

Được sự nhất trí và chỉ đạo của Đảng ủy – HĐND - UBND xã An Khánh. Ngày 12/12/2022 Khối dân vận, Ủy ban MTTQ, các Tổ chức chính trị - xã hội xã An Khánh tổ chức hội nghị tổng  kết công tác năm 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2023.

Về dự và chỉ đạo với hội nghị:

* Đại biểu đại diện cho lãnh đạo Cấp ủy – Chính quyền địa phương:

1. Đ/c Nguyễn Thị Bẩy – PBT TT Đảng ủy – Trưởng khối dân vận

2. Đ/c Từ Văn Ngọc – UV BTV Đảng ủy - Phó CT HĐND xã.

3. Đ/c Hoàng Văn Vinh – UV BTV đảng ủy – PCT UBND xã.

4. Đ/c Dương Thị Phương – UV BCH đảng ủy – PCT UBND xã.

5. Đ/c Nguyễn Văn Hoan – UV BCH đảng ủy – CT UBMTTQ xã.

- Về dự với hội nghị tổng kết còn có các Đ/c đại diện cán bộ, công chức chuyên môn của xã, các đồng chí thành viên trong khối Dân vận, tổ dân vận của các xóm, các đồng chí TT UBMTTQ các tổ chức thành viên, các vị Ủy viên của MTTQ xã, các ông, bà trong BCH, Chi hội trưởng của các tổ chức Hội CCB, Hội LHPN, bí thư chi đoàn của Đoàn TNCSHCM, Ban TTND, Ban GSĐTCĐ, Hội KH, Hội CTĐ, Hội CTNXP, Hội NNCDDC, Hội nuôi Ong, cũng về dự Hội nghị.

Hội nghị được nghe các báo cáo tổng kết của Công tác Dân vận, MTTQ, các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội của xã An Khánh năm 2022, phương hướng giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của ông Hoàng Văn Vinh – PCT UBND đại diện Lãnh đạo Cấp ủy – chính quyền xã.

Một số hình ảnh công tác khen thưởng của UBMTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tại Hội Nghị. Chúc mừng các cá nhân và tập thể đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2022.

Nguồn tin: UBMTTQ và các tổ chức thành viên