Xã An Khánh thực hiện phong trào “Mở rộng đường xóm 6m” trên địa bàn 15 xóm

2024-04-01 14:40:00.0

An Khánh thực hiện phong trào “Mở rộng đường xóm 6m”

trên địa bàn 15 xóm

Ngày 30/3/2024, trong không khí phấn khởi thi đua xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao năm 2024, xóm Tân Bình là xóm thứ 15 trên địa bàn xã thực hiện phong trào “ Mở rộng đường xóm 6m”. Đến thời điểm hiện tại xã An Khánh đã có 15/15 xóm thực hiện phong trào và đã có nhiều kết quả tích cực.

Tại buổi ra quân, cán bộ công chức Phòng Nông nghiệp & PTNT huyện Đại Từ phối hợp với Cán bộ, công chức UBND xã An Khánh đã trao biển hỗ trợ Nguyên vật liệu xây dựng: gạch xi, xi măng, cát, ..và công lao động giá trị bằng 4.000.000 đồng cho hộ gia đình ông Nguyễn Văn Minh thuộc gia đình hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xóm Tân Bình xây lại tường rào với chiều dài 15m, gia đình Ông Nguyễn Văn Minh đã hiến 15 m2 đất để mở rộng đường xóm đoạn nối từ Sân vận động xã đến Đường trục của xã. Đây là phần việc xã hội hóa đầy ý nghĩa của cán bộ công chức 2 đơn vị giúp đỡ hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn cũng như góp phần thực hiện sự đoàn kết gắn bó giữa 2 đơn vị, qua đó góp phần thực hiện thành công phong trào “ Mở rộng đường xóm 6m” trên địa bàn xóm theo Kế hoạch.

Đến thời điểm hiện tại, sau 2 ngày ra quân nhân dân xóm Tân Bình phấn khởi đóng góp hơn 53 công lao động hưởng ứng phong trào mở rộng đường. Hiện tại nhân dân xóm Tân Bình đã hiến trên 153m2 đất và hơn 100m dài tường rào để thực hiện phong trào.

Sau đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Nguồn tin: VP UBND xã