Vòng chung khảo Hội thi “Bí thư Chi bộ giỏi” trên địa bàn xã An Khánh năm 2023

2023-08-22 10:04:00.0

Vòng chung khảo Hội thi “Bí thư Chi bộ giỏi”

trên địa bàn xã An Khánh năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 111- KH/HU ngày 29 tháng 6năm 2023 của Huyện ủy Đại Từ về việc tổ chức Hội thi “Bí thư Chi bộ giỏi” trên địa bàn huyện Đại Từ và Kế hoạch số 46-KH/ĐU ngày 03 tháng 7 năm 2023 của Đảng ủy xã An Khánh về việc tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi trên địa bàn xã An Khánh; Được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy Đại Từ, Ban Thường vụ xã An Khánh.

Ngày 20/8/2023, Đảng bộ xã An Khánh long trọng tổ chức Hội thi “Bí thư Chi bộ giỏi” trên địa bàn xã An Khánh năm 2023. Về dự, động viên và chỉ đạo Hội thisự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo, các quý vị đại biểu, khách quý.

* Về phía đại diện lãnh đạo Huyện ủy Đại Từ:

Đồng chí Nguyễn Thị Loan, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện Ủy

Đồng chí Lê Thị Phương Chi, Phó trưởng Ban Tổ chức huyện ủy

* Về phía lãnh đạo xã An Khánh:

- Đ/c Nguyễn Văn Hiệu Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã

- Đ/c Nguyễn Thị Bẩy, Phó Bí thư TT Đảng ủy Trưởng ban Ban tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi.

- Đ/c Hoàng Văn Vinh, Phó bí thư Đảng ủy - Chủ Tịch UBND xã

Đến dự với hội thi có các Đ/c trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ, Lãnh đạo HĐND – UBND – UBMTTQ, Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, công chức UBND xã, các đ/c trong BTC Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023

Đến với Hội thi ngày hôm nay còn có sự góp mặt của cổ động viên nhiệt tình là các đồng chí cán bộ, đảng viên, Ban công tác Mặt trận đến từ các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã.

Hội thi còn có một thành phần không thể thiếu đó là sự hiện diện của 18 thí sinh là các đồng chí Bí thư Chi bộ đến từ các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã An Khánh.

Kết thúc hội thi, BTC hội thi đã trao 01 giải xuất sắc, 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 11 giải khuyến khích cho 18 thí sinh là bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã An Khánh.

Sau đây là 1 số hình ảnh tại Hội Thi:

Thực hiện: Hà My
Nguồn tin: Đảng ủy xã An Khánh