KỲ HỌP THỨ VI HĐND XÃ KHOÁ XX, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

2023-07-11 08:43:00.0

KỲ HỌP THỨ VI

HĐND XÃ KHOÁ XX, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Ngày 7 tháng 7 năm 2023, Thường trực HĐND xã An Khánh long trọng tổ chức kỳ họp lần thứ VI, HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 để xem xét, thảo luận, cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng về phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và công tác cán bộ.

Đại biểu huyện:

đ/c Nguyễn Thị Loan, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy.

Đại biểu xã:

đ/c Nguyễn Văn Hiệu - Bí thư đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã

đ/c Hoàng Văn Vinh  Phó bí thư đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã

Tham dự kỳ họp còn có sự hiện diện của 20/20 vị đại biểu HĐND xã khóa XX; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, các đ/c UV BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND; Lãnh đạo UBND xã; Uỷ ban MTTQ, các tổ chức chính trị- xã hội, đại diện đơn vị trường học, trạm y tế, hội đông y các đồng chí cán bộ công chức UBND xã; các đ/c Bí thư, Trưởng xóm, Trưởng BCTMT trong toàn xã cùng về dự kỳ họp đông đủ;

Tại kỳ họp, Kỳ họp đã được nghe UBND xã thông qua Báo cáo, tờ trình đề nghị thông qua kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế XH  6 tháng đầu năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm phát triển KT - XH 6 tháng cuối năm 2023.

Tại Kỳ họp, TT HĐND xã Báo cáo kết quả hoạt động của Thường trực HĐND xã và hai Ban của HĐND xã 6 tháng đầu năm 2023 và nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2023.

Tại kỳ họp, kỳ họp đã được nghe Ban kinh tế - xã hội Báo cáo kết quả thẩm tra của Ban kinh tế - XH HĐND xã về các báo cáo, tờ trình và dự thảo Nghị quyết trình tịa kỳ họp thứ 6, HĐND xã.

Tại kỳ họp, kỳ họp đã được nghe Ban Pháp Chế HĐND xã Báo cáo Thẩm tra của Ban pháp chế HĐND xã về các báo cáo, tờ trình và dự thảo Nghị quyết trình tại kỳ họp thứ 6, HĐND xã

Tại Kỳ họp, Các vị đại biểu đã được nghe Báo cáo, tờ trình về quyết toán thu, chi ngân sách năm 2022 và Báo cáo kết quả thực hiện thu, chi ngân sách 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ giải pháp thu, chi ngân sách 6 tháng cuối năm 2023.

Tại Kỳ họp các vị Đại biểu đã được nghe UBND xã thông qua tờ trình điều chỉnh loại đất từ đất nuôi chông thuỷ sản sang loại đất thể thao.

Tại Kỳ họp các vị Đại biểu Hội đồng nhân dân đã được nghe UBMTTQ xã  lên thông  báo UB MTTQ xã về công tác Mặt trận tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2023.

Về Công tác cán bộ:

Thực hiện Thông báo của Huyện ủy về công tác cán bộ, đồng ý giới thiệu Đ/c Hoàng Văn Sơn – UVBCH – PCT UBND xã Hà Thượng để Hội đồng nhân dân xã An Khánh bầu giữ chức vụ phó chủ tịch UBND xã An khánh khóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Căn cứ kết quả do ban kiểm phiếu, ông Hoàng Văn Sơn đã trúng cử chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã An Khánh khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 với số phiếu đạt 20/20 bằng 100%.

Các vị đại biểu Hội đồng nhân dân nhất trí với dự thảo Nghị Quyết của kỳ họp bằng 100%.

Nguồn tin: TT Hội đồng nhân dân xã