HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC DÂN VẬN, UBMTTQ CÁC TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI NĂM 2023

2023-12-11 10:12:00.0

- Thực hiện kế hoạch công tác Dân vận năm 2023 của Khối Dân vận Đảng ủy xã An Khánh.

- Thực hiện chương trình công tác UB MTTQ và các Tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội xã An Khánh năm 2023.

- Được sự nhất trí của cấp ủy chính quyền địa phương xã An Khánh.

Ngày 08/12/2023 Khối dân vận, Ủy ban MTTQ, Tổ chức chính trị - xã hội, các tổ chức xã hội xã An Khánh tổ chức Hội nghị Tổng  kết công tác năm 2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2024.

Về dự và chỉ đạo với hội nghị có các vị Đại biểu:

* Về phía đại biểu đại diện cho lãnh đạo Cấp ủy – Chính quyền địa phương:

1. Đ/c: Nguyễn Văn Hiệu – BT Đảng Ủy – CT HĐND xã;

2. Đ/c: Nguyễn Thị Bẩy – PBT TT ĐU – Trưởng khối dân vận xã;

3. Đ/c: Hoàng Văn Vinh – PBT ĐU – CT UBND xã.

* Về phía BTV huyện hội cấp trên:

1. Đ/c Nông Thanh Nga – UVBTV Hội LHPN huyện Đại Từ

2. Đ/c Hà Thanh Hải – UVBTV Hội Nông dân huyện Đại Từ.

- Về dự với hội nghị hôm nay có các đồng chí TT HĐND, lãnh đạo UBND, thành viên trong khối Dân vận Đảng ủy xã, Thường trực UB MTTQ, Trưởng phó các tổ chức chính trị - xã hội, các tổ chức xã hội,  tổ dân vận của các xóm, các vị Ủy viên của UB MTTQ xã, các đồng chí công chức chuyên môn thuộc UBND xã, Ban Công an xã, Ban chỉ huy QS xã, trạm y tế, các ông, bà trong BCH, Chi hội trưởng, chi hội phó của các tổ chức hội:  Hội CCB, Hội LHPN, Hội Nông dân, Các đ/c là Bí thư chi đoàn, Ban Thanh tra nhân dân, Ban Giám sát đầu tư cộng đồng, Hội Khuyến học, Hội Chữ thập đỏ, Hội Cựu TNXP, Hội Nạn nhân chất độc da cam, Hội Đông y, cũng về dự Hội nghị.

Tại Hội nghị được nghe Báo cáo tổng kết công tác năm 2023 của khối Dân vận, UBMTTQ, Hội CCB, Hội LHPN, Đoàn TNCSHCM, Hội Khuyến Học, Hội CTĐ, Hội CTNXP, Hội NNCDDC, Hội Đông y và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2024.

Với những kết quả đã đạt được năm 2023, UBMTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội đều được huyện hội cấp trên đánh giá là hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được đánh giá là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2023.

Hội nghị đã được nghe ý kiến Phát biểu chỉ đạo của đ/c Nguyễn Văn Hiệu – bí thư Đảng ủy – CT HĐND lãnh đạo đại diện cho cấp ủy chính quyền.

Sau đây là một số hình ảnh về Công tác thi đua khen thưởng của hội cấp trên, UBND xã và các tổ chức:

Nguồn tin: UBMTTQ và các tổ chức thành viên