CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TẾT NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024

2024-02-01 20:25:00.0

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TẾT NHÂN DỊP

TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với người dân nghèo, khao khát mang đến 1 mùa xuân ấm áp, 1 cái tết thật ý nghĩa, góp phần mang đến niềm vui cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/BCĐ ngày 04/01/2024 của Ban chỉ đạo ‘Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2024” huyện Đại Từ. Công văn số 29/UBND-LĐTBXH về việc mời thăm và tặng quà đối tượng người có công, người cao tuổi, hộ nghèo, cận nghèo nhân dịp Tết nguyên đán Giáp thìn năm 2024.

Nhằm phát huy sức mạnh của hệ thống chính trị, cộng đồng, doanh nghiệp và toàn xã hội trong việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội, chăm lo các gia đình chính sách, người có công, các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết vui vẻ, ấm cúng, không để xảy ra hộ nào thiếu đói trước, trong và sau Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Bằng những tình cảm, Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ bớt khó khăn với hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã An Khánh, mang đến 1 mùa xuân vui tươi, ấm áp, 1 cái tết thật ý nghĩa, góp phần mang đến niềm vui cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết cổ truyềnĐồng thời để động viên tinh thần giúp các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt, vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo…

Tặng quà Tết cho người nghèo là hoạt động thường niên được mỗi cơ quan, đơn vị, tổ chức quan tâm, và đều có những hoạt động riêng, nhưng tất cả đều cùng chung một mục đích là : “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”. Được sự nhất trí của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Đại Từ. Sự quan tâm của Công ty cổ phần Nhiệt Điện An Khánh và các cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm trên địa bàn huyện, xã.

Ngày 25/01/2024 Đảng ủy – HĐND - UBND xã An Khánh phối hợp với Công ty cổ phần Nhiệt Điện An Khánh, tổ chức chương trình trao tặng quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã nhân dịp “ Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2024”

Đến dự chương trình trao tặng quà:

Về phía đại biểu huyện Đại Từ:

Đ/c: Ngô Thế Bình – UV BTV huyện uỷ, Phó chủ tịch HĐND huyện.

Đại biểu các đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn:

Ông Cù Xuân Dũng - Bí thư Đảng uỷ, Phó tổng giám đốc công ty cổ phần Nhiệt điện An Khánh

Đại biểu xã An Khánh:

Đ/c: Nguyễn Văn Hiệu – BT Đảng uỷ - CT HĐND xã

Đ/c: Hoàng Văn Vinh – PBT Đảng uỷ - CT UBND xã

Đến dự chương trình tặng quà còn có các đ/c đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã. Các đ/c Bí thư chi bộ, trưởng xóm trong toàn xã. Đại diện các nhà hảo tâm, CLB Từ Tâm. Đặc biệt là sự có mặt của đại diện các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã

Do số lượng hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã đông 196 hộ và để đảm bảo thời gian nên tại hội nghị hôm nay BTC sẽ tổ chức trao quà trên sân khấu cho 96 hộ nghèo. Đối với các hộ cận nghèo sau khi kết thúc hội nghị, UBND xã sẽ tiếp nhận quà của các đơn vị tài trợ cùng với các xóm đã thực hiện trao tặng cho các hộ ngay sau hội nghị kết thúc.

Sau đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Thực hiện: Hà My
Nguồn tin: công chức văn hóa - xã hội