Chương trình ra mắt CLB Thiện Nguyện Từ Tâm xã An Khánh, gắn địa chỉ nhân đạo cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Khánh

2023-11-03 14:44:00.0

có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Khánh

Thực hiện nhiệm vụ công tác hội 2023, hưởng ứng tháng “ Vì người nghèo” năm 2023; được sự đồng ý của UBND huyện Đại Từ, hội Chữ thập đỏ huyện Đại từ tổ chức chương trình ra mắt CLB Thiện Nguyện Từ Tâm xã An Khánh, gắn địa chỉ nhân đạo cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Khánh.

Về dự với chương trình có đại diện lãnh đạo UBMTTQ huyện; Lãnh đạo hội CTĐ huyện; Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ – Tổ chức CT-XH xã An Khánh; BCH hội CTĐ xã An Khánh, các chi hội trưởng hội chữ thập đỏ trong toàn xã; Các tổ chức, nhà hảo tâm tham gia gắn địa chỉ nhân đạo, tình nguyện viên Chữ thập đỏ các CLB trực thuộc hội CTĐ huyện; Và đại diện hộ gia đình được gắn địa chỉ nhân đạo trên địa bàn xã An Khánh.

Tại chương trình đã công bố quyết định thành lập CLB, thông qua quy chế hoạt động của CLB và trao thẻ tình nguyện viên cho CLB.

Tại chương trình 7 hộ gia đình trên địa bàn xã đã được gắn địa chỉ nhân đạo: thời gian 12 tháng, trị giá 10kg gạo/tháng. Trong đó: Câu lạc bộ Thiện nguyện từ tâm xã An Khánh gắn 3 địa chỉ nhân đạo; CLB Sen Hồng huyện Đại Từ gắn 01 địa chỉ nhân đạo, Tập thể Cán bộ, công chức xã An Khánh gắng 03 địa chỉ nhân đạo.

Nguồn tin: Hội Chữ thập đỏ xã