CÁC HOẠT ĐỘNG TẾT TRUNG THU NĂM 2023

2023-10-04 14:47:00.0

CÁC HOẠT ĐỘNG TẾT TRUNG THU NĂM 2023

Nhằm phát huy, bảo tồn những nét đẹp trong văn hoá truyền thống của dân tộc, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và sáng tạo cho thanh thiếu nhi và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã An Khánh.

Từ ngày 10 âm lịch tháng 8 năm 2023 các xóm trên địa bàn xã An Khánh đồng loạt tổ chức chương trình Vui tết trung thu cấp xóm năm 2023, đảm bảo ý nghĩa và đầm ấm.

Tối ngày 26/7 tức ngày 12/8 âm lịch xã An Khánh tham gia Thi trang trí mâm ngũ quả và mô hình trung thu tại Huyện Đại từ và đã được giải 3 tại hội thi.

Tối ngày 27/9 tức ngày 13/8 âm lịch, BTC Tết Trung thu xã An Khánh tổ chức thành công Chương trình “Đêm hội Trăng rằm” xã An Khánh năm 2023 với các nội dung:

- Văn nghệ: với 9 tiết mục đặc sắc đến từ các xóm và trường Mầm non;

- BTC đã trao tặng 5 xuất quà cho 5 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật: giá trị 200.000 đ/1 xuất;

- Ngoài ra BCH Đoàn xã đã kết nối với nhà hảo tâm tặng 3 xuất quà cho 3 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã: giá trị 300.000 đ/1 xuất;

- Cuối cùng là chương trình Liên hoan phá cỗ Trung Thu.

Chương trình đã diễn ra thành công tạo không khí vui tươi, phấn khởi đảm bảo ý nghĩa, thiết thực, an toàn và tiết kiệm!

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Nguồn tin: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã An Khánh