AN KHÁNH CHUNG SỨC XÂY DỰNG HUYỆN ĐẠI TỪ VỀ ĐÍCH NÔNG THÔN MỚI NĂM 2023

2023-02-06 16:01:00.0

AN KHÁNH CHUNG SỨC XÂY DỰNG HUYỆN ĐẠI TỪ VỀ ĐÍCH NÔNG THÔN MỚI NĂM 2023

Thực hiện Kế hoạch số 19 ngày 12/1/2023 của UBND huyện Đại Từ về việc phát động đợt thi đua cao điểm “ Đại từ quyết tâm chung sức xây dựng huyện nông thôn mới năm 2023”

Thực hiện kế hoạch số 03 ngày 5/1/2023 của UBND xã An Khánh về việc phát động đợt thi đua đặc biệt thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2023.

Ngày 4/2/2023 Cấp ủy – chính quyền, UB MTTQ và các đoàn thể xã tổ chức ngày ra quân trồng cây xanh trên tại sân vận động xã An Khánh và Nhà văn hóa các xóm trên địa bàn xã.

Thành phần tham gia chương trình ra quân:

1. Ông Vũ Duy Hoàng – UVBTV tỉnh ủy – Trưởng ban Tuyên Giáo tỉnh ủy Thái Nguyên.
  2. Bà Nguyễn Thị Loan – UVBTV huyện ủy – Chủ nhiệm UBKT huyện ủy Đại Từ.
  3. Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Đại từ.
  4. Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND, UBMTTQ các ban nghành Đoàn thể, công chức UBND xã, Ban giám hiệu 2 nhà trường, trạm y tế và 15 bí thư, trưởng xóm trên địa bàn xã An Khánh.

Trong ngày ra quân đã trồng được 93 cây sao đen tại sân vận động xã và 107 cây tại các Nhà văn hóa của xóm và cũng tại buổi ra quân đã tu sửa dọn dẹp 2 bên tuyến đường vào UBND xã và khuôn viên UBND xã bằng những phần việc cụ thể: xới cỏ, bón phân cho cây và hoa, quét dọn, tổng vệ sinh.

Sau đây là một số hình ảnh tại ngày ra quân của xã An Khánh:

Nhìn chung buổi ra quân đã tạo được không khí thi đua, hăng say của cán bộ, đảng viên, quyết tâm chúng sức xây dựng huyện Đại Từ về đích nông thôn mới năm 2023.

Nguồn tin: Cán bộ phụ trách NTM xã An Khánh.