Đoàn Đại biểu đại diện cho Cấp ủy – Chính quyền xã An Khánh Chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

2023-02-27 16:00:00.0

Cách đây 68 năm, ngày 27/2/1955, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ y tế và ngày 27/2 trở thành Ngày Thầy thuốc Việt Nam. 68 năm qua, Ngành Y tế nói chung và Trạm y tế xã An Khánh nói riêng đã có bước phát triển toàn diện, mạnh mẽ. Mạng lưới y tế dự phòng, cơ sở khám chữa bệnh, sản xuất và cung ứng dược phẩm, bảo hiểm y tế, năng lực chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ đều có bước phát triển. Đặc biệt, trong thời gian đại dịch COVID-19 bùng phát, lây lan nhanh và gây nguy hiểm đến tính mạng người dân, tác động tiêu cực đến sản xuất kinh doanh, đời sống nhân dân, đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ và nhân viên y tế, thầy thuốc trên cả nước nói chung và trên địa bàn xã An Khánh nói riêng đã kiên cường, bền bỉ, hy sinh vì người bệnh để chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiệu – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Nhân dân phát biểu tại chương trình gặp mặt.

Phát biểu, tặng hoa chúc mừng các y, bác sỹ, nhân viên y tế trạm y tế xã An Khánh, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – Hội đồng nhân dân – UBND xã An Khánh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhân kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống của ngành; biểu dương tinh thần trách nhiệm và kết quả phục vụ người bệnh của cán bộ lãnh đạo, đội ngũ y bác sỹ, người lao động, nhất là tính chủ động, kịp thời, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị và các lực lượng chức năng để kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19. Đồng thời mong muốn toàn thể cán bộ và nhân viên các đơn vị y tế nỗ lực, đoàn kết, tập trung chỉ đạo, cùng hướng tới mục tiêu chung là bảo vệ, chăm sóc tốt sức khỏe của người dân, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu chính trị, kinh tế, xã hội của địa phương; nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và đa dạng của nhân dân, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, làm tăng sự hài lòng của người bệnh, xứng đáng là người thầy thuốc của Nhân dân như lời dạy của Hồ Chủ tịch “Lương y phải như từ mẫu".

Nguồn tin: VP UBND xã