ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ AN KHÁNH, HUYỆN ĐẠI TỪ, TỈNH THÁI NGUYÊN

2024-02-01 20:06:00.0

Sáng ngày 28/01/2024, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã An Khánh tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã An Khánh khóa V, nhiệm kỳ 2024-2029.

Là Đại hội cấp cơ sở đầu tiên được tổ chức trên địa bàn huyện Đại Từ. Đại hội có sự tham gia của 50 anh chị đại biểu chính thức. Tại Đại hội đã hiệp thương cử ra 11 anh chị tham gia Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam xã An Khánh khóa V, Nhiệm kỳ 2024-2029; Hiệp thương cử chức danh Chủ tịch Hội là Chị Đào Thị Hà My; Phó chủ tịch Hội là chị Trương Thị Thuỷ Tiên.

Trong chương trình Đại hội, Hội LHTN Huyện Đại Từ đã trao tặng bản đồ Tự hào một dải non sông Việt Nam; Trao tặng giấy khen cho Tập thể UBH LHTN xã An Khánh, trao thưởng cho 02 anh chị có thành tích xuất sắc trong Công tác hội và phong trào thanh niên hội LHTN xã An Khánh.

Tại Đại hội Anh Nguyễn Văn Quảng - PCT hội LHTN huyện cũng đã dành tặng 5 xuất quà chăn ấm cho em cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Với khẩu hiệu hành động trong nhiệm kỳ tới: Thanh niên An Khánh Khát Vọng - Sáng Tạo - Đoàn Kết - Phát Triển, chung tay xây dựng quê hương giàu mạnh văn minh.

Sau đây là một số hình ảnh tại Phiên trọng thể Đại Hội:

Thực hiện: Hà My
Nguồn tin: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã An Khánh