Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ xã An Khánh

2022-07-28 09:21:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 10 - KH/ĐTN ngày 19 tháng 7 năm 2022 của BCH đoàn huyện Đại Từ về tổ chức Lễ thắp nến tri ân kỷ niệm 75 năm ngày TBLS (27/7/1947 - 27/7/2022).

Ngày 24/7/2022 Đoàn xã An Khánh - Đại Từ kết hợp cùng ban văn hoá xã, ĐTN cty cổ phần xi măng Quan Triều, long trọng tổ chức lễ thắp nến tri ân các AHLS tại nghĩa trang liệt sỹ xã nhà.

Tham dự có :

- Đ/c Nguyễn Văn Hiệu - BT ĐU - CT HĐND xã

- Đ/c Nguyễn Thị Bẩy - PBT TT ĐU xã

- Đ/c Đỗ Đại Phong - PBT ĐU - CT UBND xã

Cùng với sự tham gia của các đ/c lãnh đạo HĐND, UBND, TT UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, cán bộ chuyên môn, khối công an xã, quân sự xã, khối cựu chiến binh cùng đông đảo các Đ/c ĐVTN.

Chiều cùng ngày ĐVTN xã dọn dẹp vệ sinh khuôn viên nghĩa trang liệt sỹ xã nhà.

Chiều 26/7 BCH đoàn xã kết hợp cùng BCH đoàn Cty CP xi măng quan triều thăm và tặng quà 3 đối tượng chính sách : là Thân nhân liệt sỹ, thương binh và người nhiễm chất độc hoá học trên địa bàn xã, mỗi xuất quà trị giá 300.000.

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, phát huy truyền thống yêu nước " Uống nước nhớ nguồn " của dân tộc, thể hiện sự tri ân của tuổi trẻ xã An Khánh đối với các AHLS đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ Quốc, hạnh phúc của nhân dân!

Một số hình ảnh của hoạt động:

(Nguồn tin: Đoàn TN xã)