2022-10-26 21:12:00.0

Thực hiện theo kế hoạch phối hợp số 01/KH-CA-ĐTN về phối hợp thực hiện cao điểm triển khai cấp tài khoản định danh mức độ 1 cho 100% công dân từ đủ 14 tuổi trở lên trên địa bàn xã An Khánh.
Thực hiện quy định của luật cư trú, theo đó sổ hộ khẩu, sổ tam trú sẽ hết giá trị sử dụng từ 01/01/2023. Để đảm bảo quyền lợi cho nhân dân trên địa bàn xã, đảm bảo 100% người dân có thông tin trên cơ sở dữ liệu dân cư Quốc gia và có thể truy cập, kiểm tra thông tin cá nhân của bản thân trên hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, khai báo lưu trú…Công an xã – phối hợp với đoàn thanh niên xã xây dựng kế hoạch phối hợp thực hiện hỗ trợ người dân đăng ký và sử dụng tài khoản định danh điện tử trên ứng dụng VNEID.

Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu đi đầu của lực lượng đoàn viên thanh niên thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chuyển đổi số. Nâng cao hiệu quả công tác phối hợp giữa Đoàn Thanh niên – Công an xã trong thực hiện Đề án “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030” trên địa bàn xã An Khánh.

Hôm nay ngày 26/10/2022 Đoàn thanb niên - công an xã ra quân hướng dẫn và tuyên truyền trước hết là Bí thư chi đoàn thành thạo việc cài đặt và đăng ký tài khoản định danh điện tử trên ứng dụng VNEID. Cùng ngày đã hướng dẫn cài đặt và đăng ký cho trên 50 lượt tài khoản là bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc ĐU xã An Khánh!

T/h: Hà My
(Nguồn tin: Đoàn TN xã)