HỘI NGHỊ KIỂM TRA PHONG TRÀO TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG ĐỜI SỐNG VĂN HÓA XÃ AN KHÁNH NĂM 2022

2022-10-04 11:11:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 202/KH-BCĐ, ngày 31/8/2022 của Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” huyện Đại Từ về việc kiểm tra công tác chỉ đạo, triển khai và kết quả thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” huyện Đại Từ năm 2022.

Sáng ngày 4/10/2022. Đoàn kiểm tra của BCĐ phong trào huyện đã về kiểm tra việc thực hiện phong trào “TDĐKXDĐSVH” xã An Khánh năm 2022.

Đoàn kiểm tra huyện gồm có:

• Đ/c Nguyễn Thị Hợp – Giám đốc TTVHTT huyện Đại Từ  - Trưởng đoàn.
  • Đ/c Lê Thị Phương Chi – Phó trưởng ban tuyên áo huyện – Phó đoàn.
  • Đ/c Tống Thị Bích Hòa – Trưởng phòng y tế huyện – Thành viên.
  • Đ/c Ngô Quang Học – Chủ tịch Hội CCB huyện – Thành viên.
  • Đ/c Tạ Thị Phương Huế - Cán bộ phòng văn hóa thông tin – Thư ký.

Về phía UBND, tham dự có lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND và các thành viên BCĐ phong trào “TDĐKXDĐSVH” xã An Khánh năm 2022.

Tại hội nghị, Trưởng ban chỉ đạo báo cáo kết quả thực hiện phong trào “TDĐKXDĐSVH” xã An Khánh năm 2022 và đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ của năm tới.

Sau khi nghe báo cáo, các thành viên đoàn kiểm tra thống nhất đồng ý với các nội dung trong báo cáo. Đoàn đánh giá cao về công tác chuẩn bị hồ sơ, các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn chi tiết, cụ thể và đầy đủ. Mặt khác đoàn đề nghị UBND xã quan tâm hơn đến công tác tuyên truyền xây dựng phong trào tại các cơ sở xóm, tuyên truyền tới các hộ gia đình về việc nâng cao hơn nữa đến phong trào văn hóa của địa phương để làm sao tăng tỷ lệ hộ đạt gia đình văn hóa của xã lên cao.

Sau một buổi sáng làm việc, hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của hội nghị kiểm tra và hội nghị bình xét các danh hiệu văn hóa của BCĐ xã:

(Nguồn tin: Văn hóa xã hội)