Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo xã An Khánh năm 2022

2022-07-18 10:18:00.0

Thực hiện chương trình hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo năm 2022 tại các xã thị trấn trên địa bàn huyện Đại Từ. Thiết thực chào mừng kỷ niệm 100 năm huyện Đại Từ hình thành và phát triển (1/8/1922-1/8/2022).

Ngày 16/7/2022 Ban thường vụ Hội LHPN huyện Đại Từ phối hợp với UBND xã An Khánh, Hội LHPN xã An Khánh tổ chức khánh thành và bàn giao nhà Mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Gia đình chị Nguyễn Vân Anh xóm Đạt xã An Khánh. Tới dự chương trình Khánh thành, bàn giao có sự hiện diện của các vị đại biểu:

- Đ/c Dương Thị Thanh Luyến -  UVBCH đảng bộ huyện, Chủ tịch Hội LHPN huyện Đại Từ;

- Đ/c Hoàng Ngọc Hà – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Đại Từ . Cùng các đ/c trong BTV Hội LHPN Huyện Đại Từ ;

- Đại biểu xã có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và đại diện các ban ngành đoàn thể xã An Khánh; Ban công tác mặt trận, chi hội phụ nữ xóm Đạt;

Các đại biểu dự chương trình đã được nghe Hội LHPN xã An Khánh báo cáo kết quả thực hiện công trình ; phát biểu của đồng chí Dương Thị Thanh Luyến – Chủ tịch Hội LHPN huyện Đại Từ.

Phát biểu của đồng chí Nguyễn Văn Hiệu Bí thư Đảng Uỷ Xã An Khánh Và trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm tình thương cho chị Nguyễn Vân Anh . Hội LHPN huyện Đại Từ hỗ trợ 40.000.000đ; ủy ban MTTQ xã An Khánh hỗ trợ 5.000.000đ; Hội LHPN xã An Khánh hỗ trợ 5 tấn xi măng.

Cùng với sự quan tâm của chính quyền địa phương và cơ sở xóm Đạt thêm đó  với sự hỗ trợ của người thân trong gia đình chị Nguyễn Vân Anh đã xây dựng được ngôi nhà khang trang, để tiếp thêm nghị lực niềm tin cho gđ chị vượt qua những khó khăn trong cuộc sống . Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo để buổi khánh thành được long trọng và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của hội nghị:

T/h: Kim Ngân
(Nguồn tin: Hội LHPN xã An Khánh)