Tổng kết Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu cải cách hành chính gắn liền với chuyển đổi số năm 2023"

2023-10-18 17:45:00.0

Toàn cảnh Hội nghị

Nhằm mục đích tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương, của tỉnh và của Sở Tài chính về công tác cải cách hành chính (CCHC) và chuyển đổi số ngành Tài chính, Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu CCHC gắn liền với chuyển đổi số của ngành Tài chính tỉnh Thái Nguyên năm 2023” đã thu hút sự tham gia đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân tham gia dự thi.

Ban Tổ chức trao giải cho các tập thể đạt giải

Kết thúc hai tuần thi, 100% các phòng, đơn vị thuộc Sở Tài chính, Phòng Tài chính các huyện, thành phố, Ban tài chính xã, phường, thị trấn… đã tham gia dự thi với 5.285 người. Một số đơn vị của Sở Tài chính thực hiện hiệu quả như: Phòng Quản lý Ngân sách, Phòng Tài chính đầu tư, Văn phòng Sở và Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Võ Nhai… thu hút 100% công chức, viên chức và người lao động thuộc đối tượng tham gia dự thi, điểm trung bình đạt 100/100 điểm.

Căn cứ vào Thể lệ và kết quả Cuộc thi, Ban Tổ chức đã quyết định công nhận và trao giải thưởng cho 4 tập thể và 14 cá nhân đạt giải qua 2 tuần thi với tổng giá trị giải thưởng là 14.500.000 đồng.

Ban Tổ chức trao giải cho các cá nhân đạt giải

Qua Cuộc thi đã góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, người lao động về ý nghĩa, mục tiêu, tầm quan trọng của công tác CCHC gắn liền với chuyển đổi số ngành Tài chính trong giai đoạn phát triển mới.

Trần Huyền