GẶP MẶT TÂN BINH TRƯỚC KHI LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

2024-02-22 15:22:00.0

GẶP MẶT TÂN BINH TRƯỚC KHI LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Trong không khí vui tươi, ấm áp của những ngày đầu xuân Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 19/02/2024, Đảng ủy - HĐND – UBND - UBMTTQ xã An Khánh phối hợp với Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) xã tổ chức gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Đại biểu xã: đồng chí Nguyễn Văn Hiệu, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Thị Bẩy, PBT Thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Vinh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã; đồng chí Từ Văn Ngọc, Ủy viên BTV, CT UBMTTQ xã; các đồng chí TT HĐND, lãnh đạo UBND, lãnh đạo UB MTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã; thành viên Hội đồng NVQS phường và các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Nhằm làm tốt các khâu, các bước trong quy trình tuyển quân năm 2024, Hội đồng NVQS xã đã kiện toàn, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên; bám sát từng khu dân cư, nắm bắt tâm tư, tình cảm của thanh niên sẵn sàng nhập ngũ. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên tình nguyện lên đường nhập ngũ, các thanh niên đều vững về tư tưởng, xác định tốt trách nhiệm của mình, phấn khởi lên đường nhập ngũ, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ. Năm 2024, xã An Khánh có 07 tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, trong đó có 6 tân binh tham gia nghĩa vụ quân sự, 01 tân binh tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân. 3 thanh niên dự bị.

Tại Buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Văn Vinh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã đã gửi lời động viên đến gia đình, người thân và các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024, mong muốn các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng: các thanh niên sẽ giữ vững và phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, của địa phương, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của người chiến sĩ Quân đội Nhân dân và Công an nhân dân Việt Nam: “Trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Tại chương trình các đồng chí lãnh đạo Đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ – các tổ chức đoàn thể đã có phần quà trao tặng cho các tân binh.

Đoàn thanh niên xã hoàn thiện công tác chuyển sinh hoạt Đoàn và trao huy hiệu Đoàn cho các thanh niên đến đơn vị đóng quân.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Nguồn tin: VP UBND xã