KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ LẦN THỨ IV HĐND KHÓA XX NHIỆM KỲ 2016-2021

2023-06-19 10:07:00.0

KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ LẦN THỨ IV HĐND KHÓA XX

NHIỆM KỲ 2016-2021

Thực hiện Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2015; Luật sửa đổi, bổ sung Luật tổ chức Chính phủ và Luật tổ chức Chính quyền địa phương năm 2019; Quy chế hoạt động của HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Ngày 15/6/2023 Thường trực HĐND xã An Khánh long trọng tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ IV, HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 để xem xét, thảo luận, cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng về công tác cán bộ và tiến hành miễn nhiệm đối với chức vụ Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã An Khánh và đại biểu HĐND xã An Khánh khoá XX.

Đến dự kỳ họp có các đồng chí trong BTV huyện ủy:

Đ/c Nguyễn Thị Loan – UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy về dự và chỉ đạo kỳ họp.

Đ/c Triệu Hồ Quang – UVBCH Huyện ủy, TP Nông nghiệp và PTNT huyện.

Tham dự kỳ họp còn có sự hiện diện của 21/21 vị đại biểu HĐND xã An Khánh khóa XX; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, các đ/c UV BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND; Lãnh đạo UBND xã; Uỷ ban MTTQ, các tổ chức chính trị- xã hội, đại diện đơn vị trường học, trạm y tế, hội đông y các đồng chí cán bộ công chức UBND xã. Trung tâm Văn hóa - Thể thao và truyền thông huyện đến dự và đưa tin kỳ họp

Kỳ họp đã tiến hành miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã đối với đ/c Đỗ Đại Phong.

Tại Kỳ họp cũng đã tiến hành miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND đối với ông Hoàng Văn Vinh. Kỳ họp đã Tiến hành Bầu kiện toàn Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026. Căn cứ kết quả do ban kiểm phiếu công bố, ông Hoàng Văn Vinh đã trúng cử chức danh Chủ tịch UBND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 với số phiếu 20/20 đạt 100%.

Về dự với kỳ họp Ban quản lý vệ sinh môi trường đô thị huyện Đại Từ có lãnh hoa chúc mừng

đ/c Chủ tịch UBND xã khoá XX.

Nguồn tin: TT Hội đồng nhân dân xã