Hội nghị kiểm tra, giám sát công tác thu thập, lưu trữ, tổng hợp thông tin thị trường lao động tại xã An Khánh

2021-09-09 10:29:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 596/KH-SLĐTBXH ngày 10/8/2021 của Sở LĐ-TBXH tỉnh Thái Nguyên về kế hoạch kiểm tra, giám sát việc triển khai thu thập, lưu trữ, tổng hợp thông tin thị trường lao động tỉnh Thái Nguyên năm 2021.

Ngày 8/9/2021 Đoàn kiểm tra, giám sát công tác thu thập, lưu trữ, tổng hợp thông tin thị trường lao động tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Nguyễn Văn Huyên - Phó giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra, giám sát tại xã An Khánh.

Tham dự buổi giám sát có các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên phòng LĐTBXH huyện Đại Từ. Tại buổi kiểm tra, giám sát đoàn đã trực tiếp hướng dẫn 16 điều tra viên là 16 trưởng xóm trong việc ghi chép sổ cung lao động. Và đi thực tế một số hộ dân của 2 xóm Đoàn Kết và Đồng Bục.

Qua buổi kiểm tra, giám sát đoàn đánh giá cao công tác chỉ đạo, triển khai của xã như kế hoạch thực hiện, Quyết định thành lập BCĐ, phân công phụ trách các xóm. Các điều tra viên có tinh thần trách nhiệm trong công tác ghi chép sổ và cập nhật biến động năm 2021 đầy đủ, chính xác. Các xóm hoàn thành việc cập nhật cung lao động năm 2021 đúng tiến độ. Thông qua buổi kiểm tra, giám sát các xóm được hướng dẫn cụ thể về việc ghi chép sổ cung lao động và cách cập nhật biến động hàng năm.

T/h: Dương Phương
(Nguồn tin: Cán bộ LĐTBXH xã)