Chi tiền hỗ trợ GPMB dự án "Mở rộng nghĩa trang xóm Tân Bình, xã An Khánh"

2021-08-31 15:30:00.0

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Đại Từ về việc xã An Khánh năm 2021 về đích Nông thôn mới. Để đạt tiêu chí số 17 – Môi trường và an toàn thực phẩm, Đảng bộ và chính quyền nhân dân xã An Khánh nỗ lực phấn đấu cùng với sự đồng thuận của các nhân dân. Đến nay hồ sơ quy hoạch chi tiết xây dựng nghĩa trang xóm Tân bình đã được UBND huyện phê duyệt với 8 hộ dân có đất và tài sản với trị giá gần 1,8 tỷ đồng.

Sơ đồ quy hoạch nghĩa trang xóm Tân Bình

Thực hiện thông báo số 280/TB-HĐBT của Ủy ban nhân dân huyện Đại Từ về việc chi tiền bồi thường, hỗ trợ  GPMB dự án “Mở rộng nghĩa trang xóm Tân Bình xã An Khánh”. Ngày 27/8/2021 UBND xã An Khánh phối hợp với Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Đại Từ chi trả tiền bồi thường GPMB cho 08 hộ dân. Nguồn vốn do công ty than Khánh hoà hỗ trợ. Dự kiến tháng 9 năm 2021 sẽ xây dựng 1 số công trình cần thiết trong giai đoạn 1.

Hồng Thắm
(Nguồn tin: Địa chính xã)