Tặng quà nhân dịp "Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2022"

2022-01-21 09:48:00.0

Thực hiện kế hoạch số 01-KH/BCĐ ngày 30/12/2021 của ban chỉ đạo " Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2022", nhằm phát huy sức mạnh của hệ thống chính trị, cộng đồng, doanh nghiệp và toàn xã hội trong việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội chăm lo cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có tết vui vẻ, ấm cúng, không để xảy ra hộ nào thiếu đói trước, trong và sau tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.
            Ngày 19/01/2022 Đảng ủy -HĐND-UBND xã An Khánh phối hợp với công ty cổ phần Nhiệt Điện An Khánh, Công ty cổ phần Nalico, Công ty TNHH đầu tư đô thị Vạn Phú, Ban quản lý các khu công nghiệp Thái Nguyên -  Công ty TNHH công nghiệp tấm lót sàn Ausda tổ chức Chương trình trao tặng quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã nhân dịp " Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2022".
            Tới dự chương trình tặng quà có đồng chi Nguyễn Thị Loan - UVBTV huyện ủy - Chủ nhiệm UBKT huyện ủy. Đ/c Triệu Hồ Quang - UVBCH Đảng bộ huyện - Trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Đại Từ.
             Nhân dịp này công ty cổ phần Nhiệt Điện An Khánh đã tặng 380 xuất quà cho 380 hộ nghèo, hộ cận nghèo của xã, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ.

Công ty cổ phần Nhiệt Điện An Khánh trao hỗ trợ 02 nhà Đại đoàn kết. Công ty cổ phần Nalico trao hỗ trợ 1 nhà đại đoàn kết. Công ty TNHH đầu tư đô thị Vạn Phú trao hỗ trợ 2 nhà Đại đoàn kết. BQL các khu công nghiệp Thái Nguyên - Công ty TNHH công nghệ tấm lót sàn Ausda trao hỗ trợ 02 nhà đại đoàn kết. Mỗi nhà trị giá 50.000.000đ

Đây là những món quà rấy ý nghĩa trong mỗi dịp tết đến xuân về, giúp các hộ nghèo, hộ cận nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo.

Một số hình ảnh của chương trình:

T/h: Dương Phương
(Nguồn tin: UBND xã An Khánh)