Công tác nhân đạo tháng 7/2022 của Hội Chữ thập đỏ xã An Khánh

2022-07-19 10:14:00.0

Nằm trong chuỗi hoạt động định kỳ hàng tháng, hàng năm, với mục đích hỗ trợ kịp thời cho các đối tượng bị bệnh hiểm nghèo, đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã An Khánh. Hội CTĐ xã An Khánh đã nhận được 4 đơn xin hỗ trợ khó khăn đột xuất của các cá nhân là hội viên của hội, hội đã kịp thời mời hội đồng xét hỗ trợ khó khăn của xã xét và hoàn thiện các thủ tục hỗ trợ trong tháng 7 năm 2022.

Ngày 19/7/2022 đại diện Hội CTĐ xã, MTTQ cùng các đoàn thể đã đến nhà và trao quà hỗ trợ cho các đối tượng, với tổng số tiền hỗ trợ đợt này là 2.400.000đ từ quỹ nhân đạo của xã.

Cũng trong đợt này được sự ủy quyền của Hội chữ thập đỏ huyện Đại Từ, Hội Chữ thập đỏ xã An Khánh đã trao phần quà hỗ trợ trị giá 1.000.000đ của Hội Chữ thập đỏ huyện Đại Từ cho chị Lê Thị Hà Ly, xóm Thống Nhất, xã An Khánh bị ung thư xương phải cắt cụt 1 bên chân.

Đ/c Dương Minh Đức - Chủ tịch HCTĐ xã trao quà cho chị Ly

Đ/c Nguyễn Văn Hoan - Chủ tịch UBMTTQ xã trao quà cho đối tượng

(Nguồn tin: Hội Chữ thập đỏ xã An Khánh)