ẤN TƯỢNG VỚI HỘI THI VĂN NGHỆ HÈ XÃ AN KHÁNH NĂM 2022

2022-08-08 16:33:00.0

Thực hiện kế hoạch của BCĐ hoạt động hè xã 2022, Ngày 5/8/2022,  Ban tổ chức Hội thi văn nghệ hè 2022 đã diễn ra với sự tham gia của 15 đơn vị với 15 tiết mục đặc sắc và công phu.

Về dự với hội thi có:

- Đ/c Nguyễn Văn Hiệu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.

- Đ/c Đỗ Đại Phong – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

- Đ/c Nguyễn Thị Hà – Hiệu trưởng trường TH & THCS xã An Khánh.

Cùng toàn thể các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức và nhân dân trong xã đã đến xem và cổ vũ cho các đội tham gia hội thi.

15 đơn vị với 15 màu sắc khác nhau đã cống hiến cho hội thi 15 tiết mục rất hoành tráng, rất tuyệt vời. Tất cả chúng ta có thể thấy được sự đầu tư và dàn dựng chương trình công phu hơn rất nhiều so với những lần tổ chức trước đây. Qua Hội thi hôm nay chúng ta có thể thấy được phong trào văn hóa- văn nghệ của xã An Khánh đang ngày càng phát triển. Hi vọng đây không là điểm dừng mà sẽ là khởi đầu cho sự lớn mạnh trong tương lai.

Kết thúc tổng hợp điểm từ BGK hội thi đã trao thưởng cho 15 đội: 08 giải khuyến khích, 03 giải ba, 02 giải nhì, 01 giải nhất, 01 giải xuất sắc.

Thông qua hội thi đã tổng kết quá trình rèn luyện và vui chơi bổ ích của các em thiếu niên nhi đồng trong kỳ nghỉ hè tại địa phương.

Một số hình ảnh của hội thi:

(Nguồn tin: Đoàn TN xã)