CHƯƠNG TRÌNH “TRUNG THU YÊU THƯƠNG, THẮP SÁNG ƯỚC MƠ THIẾU NHI” NĂM 2021 XÃ AN KHÁNH

2021-09-23 15:32:00.0

Thực hiện Công văn số: 57-CV/ĐTN ngày 09/9/2021 của Ban chấp hành huyện đoàn Đại Từ về việc Tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2021. Kế hoạch số: 03/KH-BCĐ ngày 11/9/2021 của Ban chỉ đạo hè xã An Khánh về việc tổ chức Tết Trung thu với mục đích:

- Dành sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương tới thiếu nhi sau 3 tháng hè sinh hoạt tại địa phương.

- Động viên, cổ vũ tinh thần thiếu nhi để hoàn thành tốt việc học tập sau khi trở lại nhà trường.

- Việc tổ chức các hoạt động phải đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả, góp phần nâng cao trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng. Đồng thời đảm bảo an toàn trong tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp.

Với diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn ra, để đảm bảo công tác phòng chống dịch, chấp hành các quy định về việc giãn cách, không tổ chức tập trung đông người, thực hiện nghiêm chế độ 5K. BCĐ hoạt động hè xã An Khánh đã xây dựng kế hoạch cho các xóm tổ chức Tết Trung thu phù hợp với tình hình dịch tại địa phương. Nhiều xóm đã tổ chức phát quà cho thiếu nhi tại nhà văn hóa và trực tiếp đến tại gia đình có thiếu niên nhi đồng.

Đoàn thanh niên xã đã tham mưu UBND tặng 32 xuất quà cho 32 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, trực tiếp đi tặng quà tại một số xóm, tặng quà cho học sinh trường Mầm non.

Qua những hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền đến các cháu thiếu nhi trên địa bàn, đặc biệt là thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, đảm bảo mùa Trung thu ấm áp, an toàn trong thời điểm dịch bệnh phức tạp.

T/h: Trình Chiến
(Nguồn tin: Đoàn TN xã)