Tập huấn lớp "Quản trị nội dung Cổng/Trang thông tin điện tử" do VNPT Thái Nguyên tổ chức

2021-09-24 23:34:00.0

Thực hiện Công văn số 1761/UBND-VHTT ngày 21/9/2021 của UBND huyện Đại từ về việc cử cán bộ tham gia lớp tập huấn quản trị nội dung Cổng/Trang thông tin điện tử.

Với mục đích bổ sung các kỹ năng thu thập, xử lý thông tin, biên tập tin bài truyền thông liên quan đến thực hiện chức năng, nhiệm vụ của đơn vị công tác. VNPT Thái Nguyên đã tổ chức lớp tập huấn nhằm nâng cao chất lượng quản trị Cổng/Trang thông tin điện tử cho các cán bộ kỹ thuật trực tiếp đảm nhiệm công tác quản trị, cung cấp thông tin và đảm bảo an ninh, an toàn hệ thống Cổng/Trang thông tin điện tử.

Thực hiện theo đúng công văn của Phòng Văn hóa và thông tin huyện Đại Từ, ngày 24/9/2021 Cán bộ Văn hóa – Xã hội và Văn phòng – Thống kê xã An Khánh đã tham gia lớp tập huấn quản trị nội dung Cổng/Trang thông tin điện tử tại đơn vị VNPT Thái Nguyên – Số 10, Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên. Tham gia lớp tập huấn có 20 cán bộ phụ trách Cổng/Trang thông tin điện tử trên địa bàn huyện Đại Từ cùng một số đồng chí thuộc các xã, phường trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.

(Phó Giám đốc Trung tâm CNTT cùng các học viên lớp tập huấn)

Trong buổi tập huấn, cán bộ của Trung tâm công nghệ thông tin tỉnh Thái Nguyên đã hướng dẫn các xã các kỹ năng thu thập, xử lý thông tin, cách biên tập, soạn tin bài, đăng ảnh, đăng các văn bản pháp quy ở cấp xã.

(Học viên trong lớp tập huấn)

Thông qua buổi tập huấn chúng tôi đã nắm được những kiến thức, kỹ năng cơ bản, quan trọng để xây dựng, biên tập trang thông tin điện tử của xã ngày một phong phú và mang tính truyền thông sâu sắc.

(Cán bộ Văn hóa xã hội thực hành các kỹ năng trên máy)

(Nguồn tin: Cán bộ Văn hóa - Xã hội)