Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Đoàn Thanh niên xã An Khánh ra quân phát động đồng loạt các phong trào

09-09-2021 15:54

       Thực hiện Công văn số 1704-CV/TĐTN-PTr của BTV Tỉnh đoàn Thái Nguyên về việc triển khai các hoạt động hưởng ứng chương trình tình nguyện: Ứng dụng số - Chống dịch an toàn; Công văn số 34 -CV/ĐTN ngày 18/8/2021 của BCH Huyện đoàn Đại Từ về việc triển khai ra quân phát động đồng loạt “Ngày thứ bảy tình nguyện, Ngày Chủ nhật xanh”, thực hiện chiến dịch “Thái Nguyên hồng – Đồng lòng chống dịch” và ứng dụng số - chống dịch an toàn.

      Ngày 21/8/2021 BCH đoàn xã An Khánh đã tổ chức ra quân hưởng ứng chiến dịch, phát động cho cho đoàn viên thanh niên đi đến các cơ sở, điểm bán hàng, nơi tập trung đông người ở các xóm hướng dẫn nhân dân cài đặt ứng dụng Bluezone, quét mã QR, khai báo y tế. Dán mã QR khai báo y tế tại nhà văn hóa các xóm, nơi tập trung đông người để nhân dân quét mã, khai báo khi đến giao dịch.

      

       Các hoạt động nhằm tuyên truyền cho nhân dân nắm được tác dụng và sự cần thiết, tầm quan trọng của các ứng dụng số trong công tác phòng chống dịch, đặc biệt là trong thời điểm diễn biến của dịch Covid 19 phức tạp như hiện nay.

      Thông qua hoạt động tình nguyện, đoàn thanh niên đã góp một phần công sức cùng các cấp chính quyền và nhân dân chung tay trong công tác phòng chống dịch.

Một số hình ảnh hoạt động

T/h: Trình Chiến
(Nguồn tin: Đoàn TN xã)

Thống kê truy cập

Đang truy cập:8919

Tổng truy cập: 152937