Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Đảng ủy xã An Khánh tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022

13-06-2022 10:41

Ngày 10/6/2022, Đảng ủy xã An Khánh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022 cho 06 đồng chí đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã An Khánh. Dự có đồng chí Nguyễn Thị Loan - Ủy viên ban thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Đại Từ; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các ban ngành đoàn thể, chính trị - xã hội, các đồng chí Đảng viên và các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Loan - Ủy viên ban thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Đại Từ đã ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến của mỗi Đảng viên thuộc Đảng bộ xã An Khánh. Đồng thời nhấn mạnh việc được trao tặng Huy hiệu Đảng vừa là vinh dự lớn lao của mỗi Đảng viên và gia đình, vừa là niềm tự hào của Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên. Đồng thời khẳng định: Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong huyện luôn biết ơn sâu sắc các bậc tiền bối, thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh máu xương, đóng góp công sức to lớn cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc, sự phát triển của quê hương Đại Từ hôm nay.

Đồng chí Nguyễn Thị Loan và đồng chí Nguyễn Văn Hiệu đã trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022 cho 06 đồng chí, trong đó: Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng có 01 đồng chí; Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng có 01 đồng chí; Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng có 01 đồng chí; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng có 03 đồng chí. Các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đều đã trải qua quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng  của dân tộc; các đồng chí đảng viên tiếp tục nêu gương, giữ gìn, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua ở địa phương.

 

 

 

 

 

 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hiệu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã An khánh đã chúc mừng các đồng chí được trao huy hiệu Đảng. Đồng chí mong muốn các đồng chí Đảng viên tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người Đảng viên để các thế hệ con, cháu noi gương, học tập; tiếp tục có nhữg đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm để góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ xã An Khánh ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

 

 

T/h: Hồng Thắm
(Nguồn tin: Đảng ủy xã An Khánh)

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 8240

Tổng truy cập: 438616