Tuổi trẻ Đại Từ ra quân ngày chủ nhật xanh

2021-09-27 11:21:00.0

Hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập chi bộ Đảng đầu tiên của tỉnh Thái Nguyên, Đoàn Thanh niên huyện đã tổ chức ra quân “ngày chủ nhật xanh” dọn vệ sinh môi trường tại Khu di tích lịch sử nơi thanh lập chi bộ Đảng đầu tiên của tỉnh Thái Nguyên tại xóm Lau Sau xã La bằng, tới dự có đồng chí Cao Việt Hùng UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Trong ngày ra quân với sự tham gia của hơn 50 đoàn viên thanh niên của các xã thị trấn được phân công theo từng khu vực để thực hiện các phần việc khác nhau theo kế hoạch được giao. Với tinh thân trách nhiệm của tuổi trẻ ngày chủ nhật xanh các đoàn viên thanh niên đã hoàn thành các phần việc quyét dọn vệ sinh môi trường xung quanh khu vực di tích, tại đay Ban Thường vụ huyện đoàn cũng giành thời gian để giới thiệu cho các bạn đoàn viên thanh niên về sự kiện lịch sử thành lập chi bộ Đảng đầu tiên của tỉnh Thái nguyên và giá trị lịch sử của khu di tích này.

T/h: Thu Phương