Huyện ủy công bố các quyết định về công tác cán bộ tại xã Phúc Lương, Đức Lương, Tân Thái và Tân Linh

2022-06-15 08:29:00.0

Sáng ngày 14/6/2022, tại xã Phúc Lương, huyện uỷ Đại Từ đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Duy Hùng Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Trần Đăng Minh Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Hội nghị đã công bố và trao các quyết định, chỉ định đồng chí Đào Văn Dũng Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Phúc Lương thôi giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã Phúc Lương, chỉ định đồng chí Đào Văn Dũng Ủy viên Ban Thường vụ Chủ tịch HĐND xã Phúc Lương, giữ chức Phó Bí thư Đảng uỷ xã Phúc Lương nhiệm kỳ 2020-2025; Quyết định điều động và chỉ định đồng chí Triệu Quang Hưởng Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Đức Lương tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã Phúc Lương nhiệm kỳ 2020-2025; Quyết định phân công đồng chí Tống Văn Thiện Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Phúc Lương giữ chức Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Phúc Lương nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 15/6/2022.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Duy Hùng Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ thời gian qua. Đồng chí mong muốn trên lĩnh vực, cương vị công tác mới, các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm tiếp tục học tập, nâng cao trình độ mọi mặt, tham mưu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Mỗi đồng chí cần phát huy những gì đã được học tập, rèn luyện, tiếp tục cập nhật kiến thức mới, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ mới, ở cơ quan mới. Đồng chí đề nghị lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cần quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ, giao nhiệm vụ để các đồng chí phát huy năng lực, sở trường trong công tác, có sản phẩm chất lượng trong nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng chí cán bộ được điều động, bổ nhiệm, đồng chí Triệu Quang Hưởng đã phát biểu cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Huyện đã tin tưởng quan tâm, giao nhiệm vụ và giúp đỡ để các đồng được điều động, bổ nhiệm lần này trưởng thành hơn trong thực hiện nhiệm vụ. Trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, nỗ lực, cố gắng, đổi mới, sáng tạo, đoàn kết góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp xây dựng xã Phúc Lương ngày càng phát triển.

Cùng ngày 14/6/2022, tại xã Đức Lương Huyện ủy đã công bố quyết định điều động đồng chí Đàm Thị Sơn Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Phúc Lương, chỉ định giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Đức Lương nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 15/6/2022.

Trước đó ngày 9/6, tại xã Tân Thái Huyện ủy đã công bố Quyết định, chỉ định đồng chí Nguyễn Tiến Hùng công chức Văn phòng HĐND&UBND huyện tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ xã Tân Thái, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

cũng trong ngày 9/6, Huyện ủy đã công bố Quyết định chỉ định đồng chí Trương Mạnh Cường chuyên viên Ban Dân vân Huyện ủy tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ xã Tân Linh, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

T/h: Trần Biên