Hội nghị BCH Huyện uỷ lần thứ 9 Kiện toàn công tác cán bộ

2022-06-17 10:01:00.0

Ngày 15-6, Huyện ủy Đại Từ tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 9 để thực hiện một số nội dung về công tác cán bộ. Tới dự có đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Trên cơ sở quy hoạch, xét tiêu chuẩn, điều kiện, khả năng và yêu cầu thực tiễn về xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt, tại Hội nghị, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đại Từ đã tiến hành bỏ phiếu bầu chức danh Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và Ủy viên Ủy ban Kiểm tra.

Theo đó, đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy được tín nhiệm bầu giữ chức danh Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đại Từ khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Trịnh Thị Việt Hà, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy được tín nhiệm bầu chức danh Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Duy Hoàng đánh giá cao Huyện ủy Đại Từ đã chuẩn bị nhân sự giới thiệu chức danh Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và Ủy viên Ủy ban Kiểm tra với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, thận trọng, dân chủ, công khai; tuân thủ các quy trình, quy định về công tác cán bộ của Đảng và quy định của pháp luật; bảo đảm các yêu cầu về tiêu chuẩn cán bộ; phù hợp với quy hoạch trước mắt cũng như lâu dài của đội ngũ cán bộ chủ chốt. Các đồng chí được giới thiệu và bầu giữ các chức danh là các người đáp ứng được yêu cầu, tiêu chuẩn chức danh cán bộ và có chuyên môn đào tạo phù hợp, có năng lực, phẩm chất đạo đức tốt và tinh thần trách nhiệm cao với công việc, có khả năng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ phát huy năng lực, đoàn kết cũng Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Đại Từ lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

T/h: Trần Biên